Dịch Vụ Lưu Kho GET Express

Bạn là chủ cửa hàng? Hàng hóa trong kho thì chất đầy, bạn quay cuồng với đống hàng hóa, xác nhận đơn, đóng gói, thùng giấy, rồi xuất hàng ra khỏi kho, chuyển đến hãng vận chuyển. Đã thế bạn còn mất nhiều khoản chi phí như lưu kho, chi phí nhân viên… không đếm xuể hết. Nếu cửa hàng của bạn không tối ưu được những khoản chi phí này, nó sẽ làm tăng chi phí bán hàng, giảm một phần đáng kể lợi nhuận cũng như tốc độ bán hàng của bạn.

Theo tạp chí bán lẻ Internetretailer.com (Tạp chí bán lẻ hàng đầu thế giới): “Chi phí quản lý kho vận, duy trì nhân viên kho chiếm tới 1/3 chi phí vận hành bán hàng, tối ưu được khoảng chi phí lưu kho, quản lý kho sẽ giúp bán hàng nhanh hơn và tiết kiệm trên 30% chi phí kho”

Lưu kho GET Express

Do vậy, lựa chọn cho cửa hàng, shop online một giải pháp quản lý kho vận thông minh sẽ là cần thiết cho việc tối ưu chi phí kho. Giải pháp công nghệ thông minh, quản lý kho vận của GET Express sẽ giúp cửa hàng, shop bán hàng giải quyết tất cả, giúp tiết kiệm phí lưu kho.

Hàng hóa nhập kho GET Express sẽ được quản lý và bảo quản trong điều kiện tốt nhất. Bạn không mất phí bảo quản hàng hóa, phí nhân viên kho, chỉ cần bán hàng, quay vòng lưu kho sản phẩm là bạn đã tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ cho cửa hàng của mình

Mỗi hàng hóa khi được nhập vào kho GET Express sẽ được vận hành theo cơ chế: nhập trước xuất trước. Vì vậy chỉ cần hàng của bạn được bán trong vòng 30 ngày từ lúc nhập kho, thì chi phí quản lý, lưu kho của bạn sẽ cực kỳ thấp.

Yên tâm bán hàng gia tăng doanh số

GET Express lưu trữ hàng hóa của bạn trong hệ thống kho thông minh, bảo quản và an toàn tuyệt đối. Hệ thống quản lý đơn giản, trơn tru từ khâu nhập kho, đóng gói, và vận chuyển tới tận tay người mua hàng của bạn. Bạn hoàn toàn yên tâm, chuốc bỏ gánh nặng quản lý kho hàng để gia tăng bán hàng, tăng tối đa doanh thu, lợi nhuận.

Chính sách lưu kho GET Express:

GET Express lưu kho cho các loại hình: Lưu kho theo sản phẩm, theo khoang giá kệ, theo Pallets

Để được tư vấn cụ thể hơn vui lòng liên hệ Hotline: 0973154012 Email: hotro@getexpress.vn

Bắt đầu tăng trưởng cùng GET Express