Logistics

Chọn đơn vị giao hàng uy tín cho Chủ doanh nghiệp kinh doanh Online

GET Express03/04/2020

Chủ shop online

Ship hàng là một trong số những công đoạn quan trọng mà bất kì công ty nào cũng cần phải có để sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Trong việc kinh doanh online hiện nay nó càng thuận lợi hơn khi mà có các công ty, dịch vụ giao hàng hộ được thành lập với tốc độ xử lí nhanh và hiệu quả. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tìm ra được những cách đánh giá đơn vị giao hàng ship COD, từ đó có thể chọn lựa được đơn vị giao hàng uy tín cho công việc kinh doanh của mình. Một dịch vụ Ship COD tốt thì cần có những yếu tố nào?

Tỷ lệ giao hàng thành công:

Nhiều đơn hàng hiện nay không được giao đi nhanh một cách trọn vẹn, và thường vì lý do chủ quan mà đơn vị vận chuyển lại chuyển hàng về lại cho bạn, gây mất thời gian cho chủ shop

Thời gian giao hàng:

Đây là yếu tố quan trọng trong việc kinh doanh của bạn, vì thời gian giao hàng nhanh sẽ giúp chủ shop tiết kiệm thời gian bán hàng đến khách hàng, giúp khách hàng hài lòng.

Thái độ của Shipper:

Đây có thể nói là yếu tố chủ quan nhưng cực kỳ quan trọng vì nếu thái độ khách hàng không tốt thì shop có kỹ lưỡng đến đâu trong việc kinh doanh cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi thái độ tiêu cục của nhân viên giao hàng, từ đó ảnh hưởng đến doanh thu bán hàng của bạn, bỗng một ngày bạn chợt nhận ra khách hàng không quay lại thì mới nhận ra thì đã quá muộn.

Kiểm soát hành trình hàng hóa:

Bạn nên xem xét các đơn vị vận chuyển cập nhật cho bạn biết chính xác tình trạng hàng hóa của bạn đang ở đâu, điều này giúp bạn chủ động và không phải lo lắng suy nghĩ rằng đơn hàng của bạn đang ở đâu.

Thời gian hoàn tiền COD lại cho đơn vị kinh doanh:

Nhiều đơn vị giao hàng hiện nay đều có mức thời gian cam kết hoàn tiền khác nhau, vì vậy bạn nên hỏi kỹ cũng như tránh xảy ra những rủi ro không đáng có trong việc thu hồi tiền hàng hóa của bạn.

Chăm sóc khách hàng:

khách hàng ở đây chính là bạn. Cách công ty ship COD chăm sóc và hỗ trợ bạn trong công việc là như thế nào. Giao hàng là công việc với nhiều thông tin, yêu cầu sự hỗ trợ mạnh mẽ từ phía công ty ship COD. Nếu không có bất cứ sự hỗ trợ nào thì bạn nên cân nhắc khi sử dụng dịch vụ tại đó.

Cước phí:

Các công ty vận tải tốt thường xuyên có mức giá Ship COD rất tốt so với thị trường và các ưu đãi để tri ân khách hàng thường xuyên gửi hàng hóa.

Công khai và dễ dàng tra cước phí giao hàng:

Một số công ty uy tín đều công khai bảng giá của mình để khách hàng chủ động tham khảo giá trước khi chuyển hàng.

Dịch vụ ship COD uy tín của GET Express:

  • Tỷ lệ giao hàng đúng giờ của GET Express hiện tại lên đến 98%
  • Nhận hàng tận nơi và giao tận tay người nhận một cách nhanh chóng.
  • Đội ngũ nhân viên GET Express được đào tạo về thái độ phục vụ khách hàng, tại GET Express đặt tầm nhìn của mình trở thành công ty đứng số 1 về dịch vụ và chỉ số niềm tin cho từng đơn hàng.
  • Dễ dàng theo dõi hành trình hàng hóa của bạn một cách dễ dàng, bạn hoàn toàn có thể biết được hàng hóa của bạn đang ở đâu, khu vực nào.
  • Tra cước và thời gian vận chuyển một cách dễ dàng.
  • Hoàn tiền COD nhanh trong vòng 24h.
  • Đặc biệt: Miễn phí cước thu hộ COD lên đến 5 triệu đồng cho các chủ shop kinh doanh. Xem thêm về chương trình ưu đãi tại đây.

Các dịch vụ ship COD vốn rất phổ biến trên mạng. Bất kỳ một từ khóa nào cũng có thể đưa ra hàng chục các địa chỉ trang website. Một sự tìm kiếm và tra cứu cẩn thận sẽ cho bạn các địa chỉ ship COD với phí và chất lượng khác nhau. Với những thông tin trên hy vọng bạn sẽ tìm được dịch vụ ship COD ưng ý. Chúc bạn kinh doanh luôn thuận lợi.

Bắt đầu tăng trưởng cùng GET Express